Dịch Vụ Làm ViSa

Trong thời đại kinh tế phát triển, hội nhập quốc tế sâu rộng trên mọi lĩnh vực cuộc sống cùng có sự đổi thay tiến bộ của luật pháp đã tạo điều kiện thuận tiện cho người nước ngoài xin visa Việt Nam và ngược lại, người Việt Nam cũng xin visa đi nước ngoại trừ với mục tiêu du lịch, làm cho việc, công tác, học tập, thăm thân, Với Dịch Vụ Làm ViSa sẽ một bí quyết dễ dàng và nhanh chóng.

Nắm bắt xu thế đó, TaichinhBank chuyên cung cấp dịch vụ khiến cho Visa – xin gia hạn Visa Việt Nam và visa đi những nước với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng, nhiều năm kinh nghiệm và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho Khách hàng. Trải qua 10 năm kinh nghiệm cộng sở hữu đội ngũ sắp 100 nhân viên tư vấn, chúng tôi đã thực hiện xin cấp mới, gia hạn Visa xuất nhập cảnh Việt Nam và visa đi những nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc cho hơn 10.000 Khách hàng trong và ngoài nước.

Được có mặt trên thị trường vào tháng 5 năm 2013, hiện nay TaichinhBank được kiểm tra là nhà hàng chuyên cung cấp dịch vụ visa lớn nhất Việt Nam. Với hàng ngũ viên chức đông đảo, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, báo giá tới khâu bàn giao ước quả. Chúng tôi đã làm bằng lòng cả các người mua khó tính khó nết nhất và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hàng ngàn Khách hàng. TaichinhBank tự tin rằng chúng tôi là số 1 trong lĩnh vực dịch vụ visa tại Việt Nam.

Vậy Visa là gì?

Visa (còn gọi là thị thực hay thị thực nhập cảnh) là 1 con dấu trong hộ chiếu thể hiện rằng 1 cá nhân được phép nhập cảnh vào một quốc gia. Bên cạnh đó, sở hữu 1 số quốc gia ko đòi hỏi cần với visa trong 1 số trường hợp, thường là kết quả thỏa hiệp giữa nhà nước ấy với quốc gia của đương đơn.

Có những loại visa nào?

Visa thường được chia thành 2 cái chính gồm visa di dân và visa không di dân.

Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại 1 nước theo những diện như Cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…

Visa ko di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời kì cho phép, tạm gồm những mẫu sau:

 1. – Du lịch
 2. – Công tác, làm việc.
 3. – Kinh doanh.
 4. – Điều trị, chữa bệnh.
 5. – Lao động thời vụ.
 6. – Học tập.
 7. – Các chương trình trao đổi.
 8. – Ngoại giao, chính trị.

Thủ tục làm visa đi các nước như thế nào?

Mỗi quốc gia thường mang các điều kiện cấp visa khác nhau. Chẳng hạn như thời hạn hiệu lực, khoảng thời gian  thể lưu lại. Thường thì visa hợp thức cho nhiều lần nhập cảnh (tùy theo điều kiện) nhưng  thể bị thu hồi vào bất cứ khi nào và mang bất kỳ lý do gì.

Visa sở hữu thể được cấp trực tiếp; hoặc phê chuẩn đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của nhà nước đó, đôi khiưng chuẩn một cơ quan chuyên môn, công ty du lịch  sự cho phép của nhà nước phát hành. Nếu không đại sứ quán hoặc lãnh sự quán ở nước mình; đương đơn bắt buộc tới 1 nhà nước trang bị ba với những cơ quan này.

Về thủ tục cấp visa, tùy vào mỗi nước hoặc vùng lãnh thổ sẽ mang nhưng quy định riêng. Bạn mang thể địa chỉ Đại sứ quán nước nhập cảnh hoặc;các dịch vụ tương trợ khiến cho visa để hỏi thủ tục chi tiết.

Những lưu ý cần thiết về tiêu chuẩn hình ảnh khi làm visa, hộ chiếu

 1.  Kích thước ảnh:
 2.  Màu sắc ảnh:
 3.  Phông nền trắng:
 4.  Mặt hướng thẳng vào camera:
 5.  Mắt nhìn thẳng vào camera:
 6.  Nét mặt nghiêm túc, biểu cảm:
 7.  Không đội nón, quấn khăn hoặc mang những phụ kiện tóc (trừ trường hợp vì lý do tôn giáo):
 8.  Không mang kính mắt (trừ trường hợp vì lý do y tế):
 9.  Mang máy trợ thính (nếu nó thường xuyên được mang):
 10.  Chụp không quá 6 tháng:

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa

 1. Đơn xin cấp Visa
 2. Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng
 3. 3 tấm hình, phông trắng, chụp thẳng, tùy thuộc vào từng nước sẽ yêu cầu những kích thước khác nhau.
 4. Thông tin về bản thân bạn, gia đình như cha mẹ, vợ chồng….
 5. Giấy đăng ký kết hôn nếu đã có gia đình
 6. Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ phép…
 7. Giấy tờ chứng minh tài chính như giấy tờ đất đai, sổ tiết kiệm,  xe cộ; giấy xác định cổ đông, nhà cửa, cho thuê bất động sản…
 8. Bản photo sổ hộ khẩu có công chứng
 9. Thư mời từ người thân của quý khách đang ở nước ngoài

Những giấy tờ trên là những giấy tờ cơ bản mà quý khách phải chuẩn bị từ trước khi muốn xin visa đến một nước nào đó. Ngoài ra, tùy thuộc vào từng nước mà còn có rất nhiều yêu cầu về những loại giấy tờ khác nhau. Do đó, quý khách nên lên website của lãnh sự mỗi nước để tìm hiểu thêm về các giấy tờ cần chuẩn bị.

 

Bài viết trước đó Visa du lịch 1 năm cho khách Mỹ
Bài viết sau đó Xin visa du lịch Việt Nam